Peace Kid Fashion show của NTK Tommy Nguyễn khơi nguồn đam mê thời trang cho mẫu nhí

Show diễn Peace Kid fashion show by Tommy Nguyễn mang chủ để hòa bình vừa diễn ra vô cùng thành công và nhận được nhiều sự khen ngợi từ báo chí và các bậc phụ huynh của các bé Model kid tham gia show vừa qua.

Với không gian show diễn được diễn ra ngoài trời kết hợp cùng cảnh quan vô cùng đẹp mắt với tone màu chủ đạo trắng, xanh màu của chủ đề hòa bình và được dàn dựng bởi đơn vị WOW KID TRANING cùng đạo diễn catwalk Á hậu siêu mẫu Hăng Niê.

Peace Kid Fashion show là thông điệp hòa bình vô cùng đơn giản dễ thương thông qua thời trang được Ntk Tommy Nguyễn gửi gắm vào những ánh mắt trong trẻo và vô cùng hồn nhiên của trẻ thơ. Dường như chính sự đơn giản và dễ thương càng làm cho các bé Model Kid trở nên tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết

Peace kid fashion show được khán giả quan tâm với 3 bộ sưu tập “Áo Dài Hòa Bình – Áo Bà ba cách tân hiện đại và bst Thiên đường giấc mơ” đầy màu sắc.


Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của 4 gương mặt vô cùng nổi tiếng 

Miss Earth VN Thái Thị Hoa, Miss World VN Trương Diệu Ngọc, Á hậu – siêu mẫu thế giới H’ăng Niê, Hoa hậu thời trang châu âu – Huyền Trân.

Photo: Juni Vu

Make-up: Team Pio Đoàn