Sức cuốn hút của hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần trên thảm đỏ sự kiện

Tại lễ công bố Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu trái đất, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần diện bộ veston trắng đơn giản nhưng cực chất và sang trong thu hút ánh nhìn.Tại sự kiện này, Hoa hậu trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần có cơ hội đọ sắc thảm đỏ với diễn viên Trương Ngọc Ánh, lần đầu hội ngộ với Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu trái đất thế giới, cũng trong sự kiện này, người đẹp còn có cơ hội gặp gỡ những nghệ sĩ, đạo diện, NTK thời trang nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hoa hậu trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần tự tin khoe sắc, với vẻ đẹp tỏa nắng không thua kém bất kỳ nhan sắc Việt nào.

Gặp gỡ truyền thông, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ: Bản thân cảm thấy rất vui khi thời gian gần đây hàng loạt các cuộc thi nhan sắc, những chương trình giải trí đã tái khởi động trở lại. Tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, giải trí, CEO Nguyễn Thị Nhuần như được tiếp thêm lửa, truyền năng lượng mỗi khi tham dự các sự kiện lớn có sức ảnh hưởng như thế này. Có thể thấy rằng, kinh tế đã hoàn toàn hồi phục, nhan sắc Việt đã thực sự trở thành một trong những hoạt động giải trí, quảng bá du lịch và kết nối kinh doanh. Điều này khẳng định giá trị nhan sắc Việt có sức ảnh hưởng, có sức lan tỏa…  Đó là nền tảng, giá trị tích cực góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế cũng như khẳng định vị thế đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.


Là một người chỉnh chu và tinh tế trong việc ăn mặc, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần lựa chọn bộ veston trắng tinh khiết, bộ trang phục tôn đường nét yêu kiều, lịch thiệp và đài cát của một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, truyền thông.
Được biết sắp tới, Hoa hậu trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần sẽ đảm nhận vai trò Phó ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2022. Đây được xem là sân chơi chuyên nghiệp, tìm kiếm và đào tạo những gương mặt MC truyền hình, giải trí và sự kiện cho các em học sinh có độ tuổi từ 6- 12 tuổi có đam mê tình yêu với nghề dẫn chương trình Nguyễn Thị Nhuần vừa đoạt danh hiệu Tóp 10 Sắc Tâm Tài. Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần hiện đang đảm nhiệm vai trò CEO của Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện và Du Lịch Bờ Cát Vàng, Công ty TNHH Bờ Cát Vàng Land. Founder  - CEO Cộng Đồng CLB Doanh Nhân 3 Miền, CEO Tạp Chí Golbal Women. Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần còn là thành viên của nhiều CLB, Hiệp hội như: CLB nữ Doanh nhân Bình Thuận, Hiệp hội doanh nhân trẻ và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, thành viên mạng lưới Happy Women Net Work, Wlin Việt Nam – Wlin Golbal Leader Network, CLB Doanh ANhân Sài Gòn.