Chồng triệu phú tương lai ca sĩ Kavie Trần là ai?

Kavie Trần được biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình đẹp, giọng hát hay sáng sân khấu… Vừa qua nữ ca sĩ được bạn trai ngoại quốc bất ngờ trao nhẫn cầu hồn trong một không gian vô cùng ngọt ngào và lãng mạn tại Pháp, sự kiện khiến fans và bạn bè vô cùng suýt xoa dành lời chúc phúc cho cặp đôi. 

Bạn trai triệu phú người Ý quốc tịch Mỹ chính thức cầu hôn ca sĩ Kavie Trần.

Theo như những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi cặp đôi đi ăn tối trên chiếc tàu ở dòng sông Seine, nơi trái tim và linh hồn của Paris. Khi tàu đi ngang qua chân tháp Eiffel, bạn trai ngoại quốc bất ngờ rút ra chiếc nhẫn kim cương đắt giá và ngõ lời cầu hôn nữ ca sĩ. Rất bối rối, nhưng cũng vô cùng hạnh phúc, ca sĩ Kavie Trần đón nhận và chính thức đồng ý “về chung nhà” với bạn trai ngoại quốc.

Nữ ca sĩ khoe hạnh phúc ngọt ngào bằng chiếc nhẫn kim cương do chồng tương lai trao tặng.

Cặp đôi có giây phút lãng mạn dưới dòng sông Seine bên chân tháp Eiffel.

Ca sĩ Kavie Trần bộc bạch” Thực sự Kavie Trần cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Ban đầu anh ấy mời tôi đi Pháp vừa du lịch và kết hợp chuyến công tác vì chúng tôi đã đi cùng nhau khắp mọi nơi trên toàn thế giới, cũng giống như những chuyến đi trước, chúng tôi vẫn thường kết hợp công tác và du lịch… Nhưng không, lần này tôi vô cùng hạnh phúc vá ấm áp, Kavie cảm nhận hết vị ngọt của tình yêu, mà anh ấy đã mang đến cho tôi trong một không gian đúng chất Pháp trên dòng sống Seine và hình ảnh tháp Eiffel nổi tiếng. Được biết bạn trai của ca sĩ Kavie Trần tên là Patricio Northland là một doanh nhân thành đạt người gốc Châu Âu. Ông ấy có ngoại hình sang trọng, gương mặt hiền lành và rất phong độ. Doanh nhân ngoại quốc là một đại phú giàu có hiện đang sống tại Mỹ. Hiện tại ông ấy đang là giám đốc điều hành CEO của BeetleSat, chòm vệ tinh quỹ đạo trái đất thấp (LEO) đầu tiên và duy nhất được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các nhà khai thác mạng di động (MNO), nhà khai thác vệ tinh địa đồng bộ (GEO), doanh nghiệp, hàng hải và nhà cung cấp dịch vụ hàng không thương mại . Là một người kỳ cựu trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm mở rộng quy mô các công ty công nghệ vũ trụ và truyền thông, các vai trò lãnh đạo điều hành trước đây của ông bao gồm giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Eutelsat Americas, Giám đốc điều hành của Satelites Mexicanos S.A. de C.V. (SATMEX) và Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AT&T Châu Mỹ Latinh.

Là một doanh nhân nổi tiếng trong ngành viễn thông, bạn trai ca sĩ Kavie Trần từng lên bìa tạp chí danh tiếng của Mỹ.

Ngoài ra Patricio Northland từng thành lập tập đoàn viễn thông FirstCom. Ông đã điều phối thương vụ sáp nhập trị giá 1,25 tỷ USD của công ty với Netstream Brazil và Keytech Argentina để thành lập AT&T Latin America (AT&T LA), công ty mà sau đó ông lãnh đạo với tư cách là Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành. Dưới sự lãnh đạo của ông, AT&T LA là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp băng thông rộng liền mạch cho cơ sở khách hàng Fortune 1000 toàn cầu trên khắp khu vực Châu Mỹ… Là một triệu phú nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông và IT, nên rất bận rộn. 

Sau chuyến công tác và du lịch tại Pháp, cặp đôi sẽ có mặt tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình biểu diễn từ thiện của Kavie Trần.

Bởi thế, thời gian qua Kavie Trần cũng ít nhận lời các show diễn tại Mỹ mà tập trung hổ trợ bạn trai trong công việc và tháp tùng anh ấy trong những chuyến công tác khắp nơi trên thế giới. Kavie Trần chia sẻ: Mặc dù bay đến khắp nơi trên thế giới, nhưng quê hương luôn là hình ảnh trong trái tim của mình. Sắp tới đây, nữ ca sĩ đã nhận lời biểu diễn cho Hội người Cao Tuổi tỉnh Quảng Nam, Trung tâm văn hóa tỉnh trong chương trình “Tháng hành động vì người nghèo” Với bà con nghèo và công tác thiện nguyện, Kavie Trần tâm tình: Dù bận rộn đến mấy, Kavie cũng luôn ưu tiên hàng đầu. Hiện tại Kavie Trần rất nôn nao gặp được khán giả và bà con quê nhà. Hơn 4 năm rồi Kavie Trần không trở về quê hương. 

Nữ ca sĩ đã có cuộc sống viên mãn và chính thức bước vào hôn nhân với ông xã triệu phú.

Trước đại dịch Covid và sau 2 năm qua, Kavie Trần đã lỡ hẹn rất nhiều sự kiện tại Việt Nam. Trong chuyến trở về thăm quê hương lần này, Kavie Trần nhận lời biểu diễn cho chuỗi các sự kiện cộng đồng. Hành trình trở về quê hương lần này cho tôi cảm xúc vô cùng hạnh phúc. Sự viên mãn khi nhận lời cầu hồn của bạn trai và được anh ấy tháp tùng về Việt Nam trình diễn các chương trình từ thiện, cộng đồng Kavie Trần nói rằng: Tôi đã viên mãn thật sự và tìm thấy bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình!