Chuyến xe nghĩa tình tỉnh Đắk Nông làm ấm lòng người dân TP. Hồ Chí Minh

Tối 24-6, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông đã khởi hành "chuyến xe nghĩa tình" - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhằm chia sẻ, hỗ trợ lực lượng chống dịch, người dân trong vùng dịch ở TP HCM.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đã có mặt động viên lực lượng vận chuyển an toàn, kịp thời số nông sản đến với nhân dân TP HCM


"Chuyến xe nghĩa tình" - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đầu tiên của tỉnh Đắk Nông chở theo 20 tấn rau, củ, quả các loại tới TP HCM. Số rau, củ quả này do các tổ chức, cá nhân và bà con nông dân trên địa bàn tỉnh đóng góp, ủng hộ tới Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông trao cho người dân thông qua Hội chữ thập đỏ TP HCM. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng các suất ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch, bệnh nhân, người đang bị cách ly và đồng bào khó khăn trên địa bàn TP HCM.


Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch số 432 của UBND tỉnh Đắk Nông. Theo đó, tỉnh sẽ tiếp tục vận động, tiếp nhận, thu mua và tổ chức trao tặng nông sản của địa phương cho TP HCM. "Chuyến xe nghĩa tình" - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 thứ 2 dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 28-6 tới đây.


Sáng 25-6, chuyến xe nghĩa tình của tỉnh Đắk Nông đã đến với người dân tại các khu cách ly khu phố 2,3,4, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Đây là khu vực đang bị phong tỏa do có nhiều bệnh nhân nhiễm Covid 19 trong thời gian qua.
Điểm tiếp nhận hàng hỗ trợ từ tỉnh Đắk Nông được tổ chức tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM sáng nay 25-6