Đẹp đến nao lòng loạt ảnh Queen of Asia giữa mùa thu

Trong loạt ảnh mới đón sắc màu thu trên đất Mỹ, Nữ hoàng châu Á (Queen of Asia) Angelina Ngô làm mới hình ảnh với bộ ảnh cực đẹp thu hút ánh nhìn.


Angelina Ngô thả suối tóc mơ màng quyến rũ giữa sắc thu

Yêu thích thiên nhiên và hướng đến sự giản dị bình yên trong cuộc sống, Angelina Ngô thường chọn những điều nhẹ nhàng và có suy nghĩ tích cực để là động lực, nguồn năng lượng vươn trên trong cuộc sống.


Người đẹp sở hữu vóc dáng thon gọn và vẻ đẹp thuần Việt

Đối với  nữ hoàng châu Á Angelina Ngô điều cốt lõi của cuộc sống đó là làm gì để chúng ta có cuộc sống thảnh thời, hạnh phúc với những gì mình đang có, và mình có ý nghĩa như thế nào với cộng đồng và những người xung quanh. Đối với người đẹp, tiền của và sự giàu sang chỉ là phù du và nhất thời, để có một cuộc sống viên mãn và nhẹ nhàng, con người chúng ta không quá đặt nặng vấn đề vật chất mà hãy xem chúng là phương tiện để giúp ta vững vàng hơn giữa thời cuộc.


Nữ hoàng Châu Á 2019 với vẻ đẹp tỏa nắng

Là một người yêu thiên nhiên và thích khám phá những thay đổi của sắc mùa, nữ hoàng châu Á Angelina Ngô luôn chọn những thời khắc giao mùa để ghi lại cảnh sắc tuyệt đẹp thỏa đam mê của mình. Giữ nhan sắc và cân bằng cuộc sống, Angelina Ngô duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý và rất khoa học. Giỏi giang và có tấm lòng nhân ái Nữ hoàng Châu Á 2019 là người có tư duy tích cực. Tự hào là cô gái Việt Nam Angelina Ngô.


Đoạt danh hiệu Nữ hoàng châu Á là cột mốc đáng nhớ và tự hào trong cuộc đời, nhưng Angelina Ngô không xem đó là cơ hội để thay đổi bản thân mà nó là cách chiến thắng khát vọng của riêng mình. Tránh xa thị phi và chọn cách sống nhẹ nhàng, Angelina Ngô là cô gái làm những gì mình thích chứ không phải là tuýp phụ nữ tham vọng. 

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp cá tính, năng động và “rất Tây” nhưng nữ hoàng châu Á Angelina Ngô lại là một cô gái rất thuần Việt và thùy mị khiến ai một lần tiếp xúc và có cơ hội trò chuyện sẽ bị thu hút bởi chất giọng ngọt ngào và phong cách nhẹ nhàng đến lạ kỳ, sống trên đất nước cờ hoa, nhưng Angelina Ngô vẫn giữ nếp sống của một phụ nữ Á Đông… Hiện đại, năng động và rất độc lập trong cuộc sống riêng cho chính mình, Angelina Ngô nữ hoàng sắc đẹp châu Á, xứng danh là mỹ nhân của sắc đẹp trí tuệ đẹp từ tâm.

Ngắm sắc đẹp ru lòng của Angelina Ngô  giữa sắc thu lãng mạn trên xứ sở cờ Hoa đang mùa lá vàng: