Ngắm nhan sắc tỏa nắng của nàng thơ phương Đông Phương Trần Cherry

Xuất hiện tại một sự kiện nhân ái, Á hậu Phương Trần Cherry diện bộ dạ hội sắc màu đen huyền thoại khoe dáng Ngọc ngà phương Đông.


Trên ý tưởng của những nữ thần Hy Lạp thời phục hưng, nhà thiết kế Oanh Phan đã thổi vào bộ trang phục nét kiêu sa cổ điển như một nàng thơ phương Đông,  Á hậu Phương Trần Cherry xuất thần qua phong cách trình diễn cũng như thần thái biểu cảm thu hút ánh nhìn. 


Sự phóng khoáng pha chút kiêu hãnh, ngọc ngà, nàng Á hậu là tâm điểm chú ý trong suốt sự kiện. Thời gian gần đây, Á hậu Phương Trần Cherry có bước đột phá trong phong cách thời trang và chỉnh chu trong ăn mặc. Người đẹp khẳng định bản thân bằng sự chuyên nghiệp và rất đa tài trong kinh doanh.  Vừa là chủ doanh nghiệp Spa (Spa Cherry Phương Trần,  Đường Số 26, F10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) Và hoạt động kinh doanh công ty bất động sản rất thành công. Người đẹp đã bản lĩnh làm trọn vai trò của mình trong sự đa năng ở mọi lĩnh vực.


Với thương hiệu thời trang Hoàng My Collection, mọi phụ nữ đều trở nên quyền lực, sắc sảo khoe vóc dáng gợi cảm. Có thể nói, trong những người đẹp, hoa hậu, Á hậu, nữ hoàng, siêu mẫu… diện trang phục của NTK Oanh Phan, (Thương hiệu Hoàng My Collection)  thì  Á hậu Phương Trần Cherry là một gương mặt điển hình, tỏa sắc kiêu sa, nhẹ nhàng mà  bay bổng nhẹ nhàng. Thể hiện sự kiêu hãnh sang trọng của một nữ hoàng quyền lực trong những mẫu thiết kế của NTK Oanh Phan tâm huyết và cống hiến cho phái đẹp.