MC Hiếu Nghĩa có duyên với nghiệp dẫn chương trình đấu trường sắc đẹp

Là 1 gương mặt ăn khách trong lĩnh vực MC truyền hình và sự kiện ở VN, MC Hiếu Nghĩa đảm nhận vai trò MC trong đêm Chung kết Hoa hậu, nam vương Người Việt thế giới lần thứ 19 tại Thái Lan rất thành công.


Đảm nhận nhiều show truyền hình được yêu thích như Chuyện Trưa 12h của HTV, Chuyện nóng 24h của SCTV, Tâm Điểm 24h của Đồng Nai TV cùng các chương trình thể thao của truyền hình FPT và rất nhiều sự kiện lớn nhỏ của các tập đoàn, doanh nghiệp.


Việc lao động miệt mài và liên tục xuất hiện 1 cách chuyên nghiệp, chỉnh chu trên sóng truyền hình cả nước đã giúp Hiếu Nghĩa lọt vào mắt xanh của đơn vị tổ chức show uy tín ở hải ngoại.


Ca sĩ, Diva Quang Toàn cho biết: Khi giới thiệu MC Hiếu Nghĩa vào dẫn chương trình Nam vương, hoa hậu Người Việt thế giới tại Thái Lan, Quang Toàn cũng hơi lo, vì không biết Hiếu Nghĩa có đảm trách được nhiệm vụ này hay không? Vì lần đầu tiên dẫn chương trình sân khấu lớn tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Quang Toàn sợ Hiếu Nghĩa sẽ không tự tin. Nhưng Toàn rất bất ngờ về lối dẫn hoạt ngôn, tư tin và rất chỉnh chu, chuyên nghiệp của MC Hiếu Nghĩa. Riêng đạo diễn Minh Chánh (CEO MC Entertainment) thì quá hài lòng về cách dẫn xuất sắc của MC Hiếu Nghĩa, anh cho biết chắc chắn những lần tổ chức đấu trường nhan sắc tiếp sau này, MC Hiếu Nghĩa sẽ là gương mặt không thể thiếu. MC Entertainment sẽ tiếp tục mời MC Hiếu Nghĩa tiếp tục cộng tác những mùa thi tiếp theo.


Anh đã toả sáng bằng ngoại hình sáng sự tự tin, kỹ năng dẫn dắt, làm chủ sân khấu và vốn ngoại ngữ chuẩn của mình. Chiếm được trọn vẹn tình cảm của kiều bào từ khắp nơi trên TG tụ hội về Thái Lan dịp này.


Anh cho biết sẽ trau dồi hơn nữa vốn tiếng Anh và bản lĩnh, kinh nghiệm sân khấu để phát triển hình ảnh của mình vươn xa ra trường quốc tế. Cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả cùng các đơn vị tổ chức nghệ thuật trong và ngoài nước.


Hiếu Nghĩa toả sáng cùng 2 bạn dẫn đến từ Mỹ và nước chủ nhà Thái Lan

Ngắm nhìn ngoại hình ấn tượng của chàng MC đến từ Việt Nam:
Chia sẻ với nam ca sĩ Quang Toàn trong giây phút không kiềm được xúc động của nam ca sĩ


Anh vô cùng thoải mái với phần phỏng vấn bất ngờ bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc