Người đẹp Vivan đoạt danh hiệu Hoa hậu quốc tế và dành cú đúp Người đẹp nụ cười khả ái.

Trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu International Global  quy tụ 40 người đẹp của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Vivian bất ngờ đăng quang vị trí cao nhất.

Giây phút đăng quang ngôi vị hoa hậu của Vivian.


Người đẹp Vivian có tên là Thục Vy, cô sở hữu vẻ đẹp khả ái và thân hình cân đối quyến rũ, người đẹp Vivian hiện là tổng giám đốc công ty Vinh Minh An chuyên khai thác khoán sản và vận tải tàu biển. Ngoài ra cô còn chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Fusal cho nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Là bà bầu dẫn dắt đội bóng với tên gọi Tâm Nhật Minh, các chàng trai Fusal đã đoạt rất nhiều giải đấu trong nước và quốc tế. Ngoài ra Hoa hậu Vivian còn là người đầu tiên kết hợp với NXB giáo dục thực hiện sách giáo khoa điện tử cho học sinh. 

Với nụ cười tỏa nắng, Vivian bất ngờ đoạt thêm giải thưởng Người đẹp có nụ cười khả ái.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu International Global, người đẹp Vivian còn dành “cú đúp” khi được ban tổ chức trao thêm danh hiệu “Người đẹp có nụ cười khả ái”.  Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang: Tân Hoa hậu Vivian nói: Mặc dù vòng trình diễn cuối mình bị mệt, vì lịch tập nhiều đôi chân bị đau, nhưng khi thấy lá cờ tổ quốc và fans dưới khán phòng hô vang hai tiếng Việt Nam, Vivian hạnh phúc và tự hào vô cùng. Mình lại có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình.  Vivian  nghĩ mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu International Global. Tôi tin vào những người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh như chính mình vừa làm được. Chia sẻ thêm về hành trình sau đăng quang, hoa hậu Vivian nói: Cái đẹp luôn hướng tới mục đích cao cả. Với vai trò hoa hậu, tôi sẽ thực hiện sứ mệnh làm thế nào để giúp mọi người tìm được niềm hạnh phúc, sự sẻ chia và cùng nhau hướng tới tương lai. Đó là hành trình thiền nguyện, thực hiện công tác từ thiện đến với nhiều mảnh đời bất hạnh và thiếu may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là những người già và trẻ em chẳng may gặp phải các cặn bệnh hiểm nghèo. Trên cương vị hoa hậu, Vivian sẽ đến với những nơi này, đây là niềm mong ước ấp ủ bấy lâu nay, khi chưa đăng quang ngội vị hoa hậu hậu..

Mrs International Global là cuộc thi danh giá đứng top 5 cuộc thi nổi tiếng thế giới. Đêm chung kết vừa diễn ra ngày 28/7 tại thành phố cổ Melaka, Malaysia. Với cách tổ chức chuyên nghiệp, sân khấu được đầu tư hoành tráng, tân hoa hậu Vivian đã xuất sắc đoạt thứ hạng cao nhất là niềm hãnh diện cho sắc đẹp Việt Nam

Ngắm hình ảnh trong đêm đăng quang của tân hoa hậu  International Global  Vivian tại đấu trường quốc tế này