NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐỂ CHỌN NƠI SẢN XUẤT ĐỒ GỖ ĐẢM BẢO CHO MỘT CĂN NHÀ ĐẸP- ĐƯỢC CHUYÊN GIA GỖ AZUMA BẬT MÍ

Xây dựng một căn nhà đẹp, chọn nơi sản xuất đồ gỗ nội thất vừa chất lượng tốt vừa đạt thẩm mỹ cao… Là vấn đề nan giải mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Bạn hãy nghe  những chia sẻ từ CEO của xưởng gỗ nội thất Azuma để có một căn hộ hoàn hảo trong mơ.Văn phòng làm việc của công ty Azuma

         Hiện tại các xưởng nội thất là nói chung sẽ chia ra ba loại hình xưởng chuyên biệt như sau:  

1. Xưởng chuyên làm đồ gỗ công nghiệp.  (Thường là những xưởng mới mở trong vòng 5-7 năm trở lại đây)

2. Xưởng chuyên làm gỗ tự nhiên. (Có nguồn gốc lâu đời)

3. Xưởng làm kết hợp gỗ tự nhiên và công nghiệp. ( Mở rộng mô hình từ xưởng gỗ tự nhiên)

 

Những sản phẩm nội thất được sản xuất từ công ty Azuma

Tùy nhu cầu hay thiết kế của căn hộ mình mà các bạn nên tìm và lựa những xưởng nào cho phù hợp. Nếu gỗ tự nhiên nhiều bạn nên chọn xưởng chuyên gỗ tự nhiên nhất là những loại gỗ như óc chó, lim, gụ.....

Đối với xưởng nội thất thì có ba yếu tố quan trọng bao gồm: Người quản lý xưởng- Thợ xưởng- Máy móc.

 

Xưởng sản xuất gỗ của Azuma

     “ Muốn tạo ra một sản phẩm đẹp cái quan trọng nhất của một xưởng không phải là máy móc mà chính là những người thợ có tay nghề.” - Điều này sẽ chỉ có thể có được với những xưởng sản xuất đã có xuất thân từ lâu đời hoặc được quản lý bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.”


Chính từ những thực tế ấy, chuyên gia gỗ AZUMA đúc rút lại năm tiêu chí bạn cần phải biết để chọn được nơi làm ra một căn nhà đẹp đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ để chia sẻ cùng khách hàng:

    1. Xưởng có sự liên hoàn làm gỗ tự nhiên và làm gỗ công nghiệp

Đa số hiện nay khá chuộng các phong cách kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp vì vậy việc chọn được một liên hoàn xưởng vừa làm được gỗ tự nhiên vừa làm được gỗ công nghiệp sẽ giúp căn hộ của bạn được hoàn thiện một cách ăn ý hơn trong thiết kế, giá cả lại sát với thực tế hơn. Ngoài ra làm được điều này thì chắc chắn chủ xưởng đã phải  có kinh nghiệm lâu năm

    2. Những máy móc mà một Xưởng gỗ công nghiệp nên có đủ

Nếu căn hộ của bạn chuyên về gỗ công nghiệp vậy thì cần một xưởng có đủ các máy móc hiện đại cần thiết: Máy CNC trung tâm, máy dán cạnh, máy xẻ, cắt,....  ngoài ra với xu hướng chuộng bề mặt sơn trong vài năm gần đây thì có xưởng sơn ngay cạnh  là đầy đủ nhất để có thể hoàn thiện đầy đủ một căn nhà.

    3. Có pháp nhân rõ ràng có chính sách bảo hành sản phẩm tốt. 

Nếu chỉ là một xưởng đơn thuần, bạn sẽ rất khó nhận được sự chăm sóc tốt từ nhân viên tư vấn và dịch vụ bảo hành đơn giản vì mô hình của xưởng sẽ không có những nhân sự cho phần này. Đừng so đo quá nhiều nếu giá của nơi bạn chọn có cao hơn chút so với xưởng, nhưng khi họ có pháp nhân rõ ràng, có cam kết bảo hành và chăm sóc tư vấn cho bạn kỹ càng. Bởi khi sau này lúc bạn cần thì không phải xưởng nào cũng đáp ứng được, hãy làm ở nơi bạn chỉ cần gọi và họ sẽ có mặt trong 24h và sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về đồ họ đã đóng cho bạn.

Bởi điều đó thể hiện người chủ Công ty muốn phát triển lâu dài, họ sẽ thành lập công ty có tên tuổi địa chỉ đàng hoàng.

    4. Tốt nhất nơi bạn chọn nên vừa thiết kế vừa sản xuất.

 Không nên tiết kiệm tiền thiết kế cho ngôi nhà của mình mà chọn xưởng ko cần thiết kế, cả đời bạn chỉ làm nhà có mấy lần, và tiền thiết kế sẽ không được tính là quá nhiều so với các chi phí khác. Nhất là hiện tại các bên đều là miễn phí thiết kế khi thi công. Muốn đẹp thì phải có quy chuẩn để làm theo và việc có một bộ thiết kế hoàn chỉnh và xưởng thi công theo sẽ giúp bạn quản lý được chất lượng đồ mình mua. Và một công ty vừa thiết kế vừa sản xuất, họ sẽ làm theo đúng quy cách, chất liệu trên bản thiết kế, cũng như thể hiện được ý tưởng theo bản thiết kế bạn đã chốt. 

    5. Người đứng đầu công ty bạn quyết định làm phải là một người trọng chữ tín

Điều này thì phải do bạn cảm nhận rồi, chất lượng sản phẩm của bạn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Hãy quyết định thông qua cách nói chuyện, cách chăm sóc của nhân viên kinh doanh đối với bạn. Một nhân viên kinh doanh giỏi, và tư vấn tốt cho bạn sẽ chọn làm việc với những người lãnh đạo trọng chữ tín.

Với Azuma như bạn đã biết đấy chúng tôi có hai hệ thống xưởng, một xưởng ở Hà Nam thì chúng tôi chuyên làm hàng công trình, một xưởng liên hoàn ở Hà nội thì lại chủ yếu hoàn thiện nội thất cho các khách hàng cá nhân.

Với Xưởng ở Hà Nội thì mô hình gần như là một xưởng liên hoàn với đầy đủ xưởng gỗ tự nhiên, xưởng gỗ công nghiệp và phòng sơn tạo thành một khu. Azuma đã cố tạo ra một vòng tròn đầy đủ để có thể hoàn thiện được đầy đủ đồ nội thất cho khách hàng với mọi yêu cầu về vật liệu. 

Xưởng gỗ công nghiệp Azuma được trang bị khá đầy đủ với máy CNC 5 chức năng, máy cam,  dán cạnh, máy xẻ gỗ ngay cạnh đó là xưởng gỗ tự nhiên với những người thợ có thâm niên trên 10 đến 20 năm trong nghề làm gỗ.


Tiền thân Azuma là xưởng và tầm vài năm trở lại đây chúng tôi mới bắt đầu thành lập công ty bởi chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất và sự chăm sóc sau bảo hành một cách các đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chủ động về mặt thiết kế, dễ dàng sản xuất theo đúng chất liệu, quy cách và ý tưởng được thể hiện trên bản thiết kế và sát nhất với mong muốn của khách hàng.

Với phương châm hàng đầu “Không tín nghĩa không thành sự”, “Không chất lượng không thành công”. Mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi những người thợ tâm huyết của Azuma đều không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn luôn để tâm đến từng đường nét thẩm mỹ, từng góc cạnh nẹp cho đến từng điểm bắt ke, cam hay những góc bạn có thể nhìn thấy đều phải hài hòa và đạt mức thẩm mỹ cao nhất với chi phí phù hợp nhất.

Khách hàng tham quan sản phẩm chúng tôi sẽ bố trí xe đưa đón tham quan xưởng.

Đăng ký hotline: 07: 08556686

VPDĐ Azuma: Tầng 3, LK5, C14 Bộ công an, P.Trung Văn, TP Hà Nội.

Địa chỉ xưởng 1: Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam

Địa chỉ xưởng 2: Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội