NTK Quỳnh Paris tham gia vai trò gì tại Paris Fashion Week tổ chức tại Việt Nam.

Vừa trở về từ Hàn Quốc với vai trò khách mời VIP sự kiện KCS Korea CEO Summit.  Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paria tiếp tục xuất hiện trong sự kiện Paris Fashion Week diễn ra tối nay tại Asiana Plaza, TP. Hồ Chí Minh ngày 5/11/2023.


Được biết đến với vai trò đại sứ Ngành thời trang Việt Nam tại sự kiện Cicon. Thông qua sáng tạo thời trang, nhà thiết kế Quỳnh Paris luôn gửi gắm những ý tưởng, thông điệp bảo vệ môi trường. Định hướng và sáng tạo trong mẫu thiết kế của nhà thiết kế tài hoa này luôn chứa đựng những lý tưởng mang tầm vĩ mô. Kinh doanh luôn gắn kết với trách nhiệm xã hội, không chỉ tư duy sáng tạo để kinh doanh mà người tạo ra những giá trị làm đẹp cho con người, cuộc sống, phải luôn ý thức bảo vệ mầm xanh, hành tinh xanh của chúng ta. Và lối sáng tạo mang tính nhân văn, khát khao bảo vệ nguồn sống xanh, từ những điều tưởng chừng khó thành hiện thực lại trở nên có sức ảnh hưởng rất lớn. Thông điệp hãy cùng chung tay, phải tạo sự gắng kết, giữ gìn và kết nối để tạo giá trị mang tính bềnh vững là điều nữ thiết kế tài hoa của Việt Nam miệt mài theo đuổi cho thế hệ các nhà thiết kế trẻ, sinh viên tương lai tại Việt Nam.
Là nữ thiết kế luôn gắng liền với những bộ thời trang mang tính sáng tạo đỉnh cao, Quỳnh Paris chia sẻ: “Tại đêm trình diễn Paris Fashion Week tại Việt Nam lần này, Quỳnh Paris không phải tham gia với vai trò trình làng bộ sưu tập mới, hay giới thiệu một xu hướng thời trang mang phong cách giá trị cá nhân. Tôi nhận lời mời với vai trò Người truyền cảm hứng, người dẫn đầu xu hướng thời đại và kết nối, hổ trợ sinh viên Đại học, ươm mầm tài năng trẻ… Với những thành tựu thành công khi tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại các thị trường thời trang Châu Âu, châu Á và châu Mỹ… NTK Quỳnh Paris chắc chắn sẽ mang đến những điều luôn mới mẻ, tạo ra định hướng phong cách và mở ra tương lai đầy hứa hẹn cho các nhà thiết kế trẻ mong muốn xuất hiện tại các kinh đô thời trang thế giới. Mà sàn diễn Paris Fashion Week là điểm đến để các bạn trẻ luôn khao khát được chinh phục trong tương lai.Một tin vui mà bất cứ nhà thiết kế thời trang tên tuổi hàng đầu nào cũng mong ước được chạm đến. Đó là vừa qua, Quỳnh Paris là nữ thiết kế duy nhất đại diện cho Việt Nam được đề cử nhận  giải thưởng cho những người tài năng của các nước trên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc. Đề cử giải thưởng về thiết kế thời trang quốc tế tại sự kiện KCS Korea CEO Summit vào tháng 12/2023 này. Sự kiện này quy tụ những Bộ trưởng, Quan chức cấp cao, là những lãnh đạo đầu ngành khắp nơi trên thế giới, tụ hội về chúc mừng những tổ chức, cá nhân chính thức nhận Giải thưởng Tôn vinh và vinh danh thành tựu công nghệ, khoa học, sáng tạo và hành tinh xanh Quốc tế. 

Và NTK Quỳnh Paris đại sứ duy nhất của Việt Nam về ngành thời trang được chọn để có mặt tại Tuần lễ Thời trang về khí hậu, vũ trụ, môi trường và khoa học tương lai trong chuỗi những hoạt động tại sự kiện này.


NTK Quỳnh Paris được truyền thông quốc tế ca ngơi như một thành tựu, thành công của ngành thời trang đại diện cho Việt Nam.