Nữ doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Xuân Phương lên ngôi Hoa hậu tại Thái Lan

Cuốn hút với gương mặt khả ái, trẻ trung, nụ cười rạng rỡ và là nữ lãnh đạo về lĩnh vực làm đẹp, Nguyễn Thị Xuân Phương là cái tên xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2019. 

Đêm chung kết Nam vương & Hoa hậu người Việt kỳ 18  do Minh Chánh Entertainment tổ chức đã tôn vinh những bông hoa tài sắc của người Việt tại Bangkok - Thái Lan. Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới  Nguyễn Thị Xuân Phương - người đẹp 35 tuổi tới từ Đà Nẵng (Việt Nam).

Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Xuân Phương nổi bật nét đẹp mặn mà, quý phái, đôn hậu và thiện cảm.

Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Xuân Phương sinh năm 1984, Ba là cử nhân Luật, Mẹ làm kinh doanh. Hiện cô lập gia đình và có 2 con. Người đẹp từng có kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như L’Oréal Việt Nam, Lancome Paris, quản lý cho tập đoàn California Fitness & Yoga Center. Năm 2012 Xuân Phương thành lập công ty riêng chuyên mảng làm đẹp, tóc, spa, thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe Thuận Beauty Salon tại thủ đô Hà Nội.

Hoa hậu Xuân Phương lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Cận cảnh gương mặt khả ái, nụ cười tươi của Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Thị Xuân Phương

Đi du lịch, đọc sách, làm từ thiện... là những hoạt động thường xuyên mà Xuân Phương luôn duy trì. Cô luôn tâm niệm rằng mỗi hành động thiện nguyện giúp ích ai đó thì mình đều học được cách chia sẻ, quan tâm, cách yêu thương đến mọi người. “Đôi khi chúng ta hay than thở, phàn nàn về cuộc sống nhưng hay đâu bên cạnh mình vẫn còn những người cơ cực hơn, thiếu thốn hơn mà họ lại còn nghị lực hơn ta.” – Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới chia sẻ. 

Nụ cười rạng rỡ của Xuân Phương khi đăng quang Hoa hậu

Nhan sắc của cô được đánh giá trẻ trung như các hoa hậu 9x 

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh chúc mừng Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Thị Xuân Phương. Cả 2 khoe vẻ đẹp “một chín, một mười” trước ống kính

Theo Xuân Phương, với người phụ nữ làm lãnh đạo thì tự tin có lẽ là điểm quan trọng nhất. Nếu bạn không tin rằng bạn có thể thành công, thì bạn sẽ không thể tiến xa trên con đường danh vọng và hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Và để thành công, thì phải đam mê hết mình với mục tiêu đã chọn, sẵn sàng học hỏi bằng sự chân thành, khiêm nhường, quyết đoán. Để trở thành một nữ doanh nhân thành công, bạn phải kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc. Qúa trình xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình gặp nhiều khó khăn, thế nhưng cô chấp nhận đối diện và vượt qua khó khăn, hy sinh nhiều thứ để phát triển nó.

Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Xuân Phương còn là một nữ doanh nhân tài năng trong nghề làm đẹp

Nam vương & Hoa hậu kỳ 18 năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan với sự đầu tư kinh phí khủng lên tới gần 4 triệu USD. Cuộc thi với 300 thí sinh gốc Việt từ khắp thế giới tham dự với mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và cùng đóng góp xây dựng văn hóa Việt nơi xứ người. Minh Chánh chia sẻ chính sự thành công của những gương mặt tài năng và có tấm lòng nhân ái hướng tới xã hội chính là điều ý nghĩa mà anh và ban tổ chức mong muốn duy trì và nhân rộng hơn nữa cho toàn cộng đồng.

Sân khấu quốc tế tại đất nước Thái Lan, chương trình nghệ thuật đặc sắc và sự tỏa sắc của các Nam vương & Hoa hậu người Việt kỳ 18 đã làm nên mùa tôn vinh thành công của Minh Chánh Entertainment

Photo: Thành Nguyễn

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh - Trang phục: Minh Hùng, Tom Nguyễn, Việt Hùng, Thiệu Vy

Makeup & Hair: Tiến Phát, Hồng Thi, Yến Nhi, Kiều Quanh, Phạm Hà, Bảo Châu, Diễm Hương, Hoài Thương, Đại Hàn, Tú Trinh, Hoài Khương, Tin Yun, Thanh Tâm, Ngọc Thuý