Siêu mẫu Vũ Thu Phương mua áo dài NTK Việt Hùng giúp trẻ em nghèo vùng cao

Đêm nhạc Thắp sáng ước mơ gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” đã tổ chức thành công tại nhà hát VOH TP. Hồ Chí Minh. 


Với sự đóng góp của mạnh thường quân, doanh nhân và nghệ sĩ. Ban tổ chức đã thu được số tiền 230 triệu đồng và xin cảm ơn, tri ân các đơn vị, cá nhân tài trợ vật phẩm cũng như chung tay đấu giá như: Áo dài NTK Việt Hùng và bộ trang sức trầm hương. Siêu mẫu Vũ Thu Phương Thương hiệu thời trang Phoenix V. Á hậu quý bà thế giới Thu Hương TGĐ công ty Nam Hương. Bức tranh thêu chim công và hoa mẫu đơn chị Trần Thị Mỹ Thắm, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Bút ký triệu đô. CEO Trần thị Thao Giang. Thương hiệu ngọc trai Pearl talk. Nguyễn Thu Hương. CEO công ty du lịch Nam Á Châu. Ngoài những doanh nhân đấu giá, ban tổ chức còn nhận được sự ủng hộ tiền mặt từ các mạnh thường quân như: Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, CEO Tập đoàn TLM. Anh chị Công Lan. Chị Quế Anh. Đặc biệt gia đình bác sĩ Thanh, Bé Sunny Đan Ngọc góp phần thành công lớn cho chương trình.


Với mục tiêu hoạt động của quỹ Trái tim nhân ái  hướng tới giáo dục bao gồm. Hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa. Trao học bổng  cho các học sinh nghèo vượt khó hoặc hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Tổ chức các hoạt động giáo dục nằm nâng cao nhận thức của các em nhỏ vùng sâu hoặc các vùng quê về các kỹ năng sống cơ bản, giáo dục ý thức về môi trường, về cộng đồng. Hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cơ bản cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nâng cao đời sống tinh thần cho các em: Giúp cho các em được có những chương trình thưởng thức nghệ thuật, giao lưu với diễn viên, nghệ sĩ, mang lại niềm vui, tiếng cười và để lại ấn tượng trong lòng các em nhỏ kèm theo những thông điệp yêu thương. Hướng đến giá trị tích cực mang tính định hướng hỗ trợ vật chất, tinh thần, kỹ năng quy từ thiện Trái tim nhân ái là một tổ chức xã hội nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân và cộng đồng xã hội.


Chương trình Ca múa, nhạc kịch từ thiện “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động nghệ thuật nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của mạnh thường quân. Số tiền ủng hộ, đón nhận đóng góp của mạnh thường quân, ca nhân, tổ chức xã hội sẽ được ban tổ chức dùng vào việc trao học bổng, tặng quà, xây dựng những công trình phụ như: cấp nước sạch, xây toilet, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa tại các tỉnh Gia Lai- Đăk Nông, Quảng Ngãi, Bến Tre .. và nhiều cùng biển, vùng xa khắp trên toàn quốc… Đêm nhạc thiền nguyện Thắp sáng ước mơ do diễn giả, MC, đào tạo MC Thi Thảo cùng Sunny Đan Ngọc lên ý tưởng dàn dựng kịch bản. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được  công chúng yêu mến như: Nghệ sỹ Thanh Thủy, nghệ sĩ Cao Minh, danh hài Thúy Nga, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Trương Diệu Ngọc, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ A Tuân, doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sĩ Châu Ý Linh, MC Bá Tăng Minh Hiếu… Đặc biệt đêm nhạc kịch có phần đấu giá của 3 vật phẩm: Bức Tranh đá hình chim công phong thủy, thêu tay do 8 nghệ nhân thực hiện trong vòng một năm. Bút ký triệu đô đến từ thương hiệu Pearl Talk (Ngọc trai nói) và Áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, chiếc áo dài được thiết kế từ chất liệu lụa kim tuyến cao cấp với đường may tinh tế, nằm trong bộ sưu tập Nam phương hoàng hậu.