Ứng xử hay nhất, Hồng Yến chính thức là Quán quân Miss Goldstar Ambassador.

Vừa qua tại cuộc thi Miss Goldstar Ambassador - Đại sứ thương hiệu 2023, người đẹp đến từ Bình Dương đã xuất sắc khi vượt qua nhiều đối thủ để đoạt giải quán quân tại chung kết cuộc thi này
Cuộc thi Miss Goldstar Ambassador- Gương mặt thương hiệu 2023 trải qua nhiều vòng thi khu vực. Vượt qua nhiều thí sinh ở các vòng loại của các thí sinh cả hai miền Nam Bắc, Hồng Yến đã có mặt trong Top 16 của vòng Gala. Trong vòng bình chọn thử thách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm của nhà tài trợ Mỹ phẩm Esube Hồng Yến đã về nhì và xuất sắc ghi tên mình vào Top 10.
Trong đêm Chung kết Gala, trãi qua qua hai phần thi áo dàì và trang phục tự chọn, Hồng Yến tiếp tục bước vào Top 7 và chính thức có mặt bước vào phần thi “ Một phút chụp ảnh cùng sản phẩm” và phần thi Ứng xử tương tác với Ban giám khảo”. Đối mặt với các thành viên Ban giám khảo như: Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu trang sức Trần Thuỳ Trang, Á khôi truyền hình Ninh Bình Thanh Huyền.  Hồng Yến được cả 4 giám khảo đánh giá là thí sinh ứng xử hay nhất. Và kết quả cuối cùng Nguyễn Hồ Hồng Yến đã trở thành quán quân của Đại sứ thương hiệu 2023. 
Là một người đẹp tài năng, thông minh và có khiếu nghệ thuật, Hồng Yên từng tranh tài tại các cuộc thi nghệ thuật và thể thao. Tháng 6/2023 vừa qua Hồng Yến đã đại diện cho tỉnh Bình Dương tham gia “Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao 2023” với bộ môn Dancesport, người đẹp đã xuất sắc dành cả 2 huy chương vàng về cho tỉnh Bình Dương, Hồng Yến còn có thêm 1 tài năng khác chính là ca hát và từng là ca sĩ trẻ tuổi nhất đã được mời tham gia hát live trong chương trình truyền hình trực tiếp đón giao thừa chào năm mới của Đài truyền hình tỉnh Bình Dương.
Hồng Yến là học sinh xuất sắc 9 năm liền và là học sinh giỏi bộ môn Tiếng Anh tỉnh Bình Dương. Được biết sau khi trở thành quán quân Nguyễn Hồ Hồng Yến đã được Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn mời về công ty ký kết hợp đồng độc quyền quản lý và ưu tiên có mặt trong tất cả các ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật của Công ty sản xuất phim và đào tạo Người mẫu - Diễn viên chuyên nghiệp Á Đông.