Vi Nhạn Ngọc “Mỗi người đều có cách dạy con riêng, đừng săm soi chuyện nhà người khác”

Trước  tâm điểm trái chiều về việc chồng trẻ ca sĩ Thu Thủy có hành động không đẹp với con riêng của vợ, nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc đã có những chia sẽ riêng của mình về “tâm bão” này.Mấy ngày qua theo dõi trên các kênh truyền thông, các nghệ sĩ Việt  đều có những ý kiến phân tích đa chiều...Theo mình thì thế này: Những đứa trẻ thông minh từ khi mới sinh ra đã rất  nghịch ngợm và hơi tăng động. Là cha, mẹ đó là niềm vui, nhưng cùng với đó thì “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh... Gia đình đều nào cũng có mỗi hoàn cảnh khác nhau. Ai trong chúng ta đều có nhiều biện pháp khác nhau để dạy con, thường thì dùng lời khuyên nhỏ nhẹ, với những trẻ cá tính, tinh nghịch hay tăng động... Đôi khi chúng sẽ không nghe , ta nghiêm túc một chút thì sẽ các bé sẽ vâng lời, nghe theo... đôi khi chúng rất bướng bỉnh và ăn vạ gây không ít phiền toái... Với Kin Nguyễn và ca sĩ Thu Thủy, vợ chồng hai bạn cũng mới cưới nhau thôi , gia đình trẻ nào cũng cần có thời gian để cân bằng, hòa hợp... Chuyện gia đình của hai bạn ấy, thiết nghĩ hãy để hai bạn sắp xếp, chúng ta không nên quá khắc khe, hay ném đá quá đá.. vô hình chung tạo áp lực và ảnh hưởng tình cảm của Kin Nguyễn và Thuy Thủy. Hãy để các bạn ổn đinh tâm lý và tự sắp xếp cuộc đời hai bạn. Xét cho cùng, câu chuyện dạy con của hai bạn ấy không liên quan gì đến chúng ta... Hãy dành thời gian đó cho gia đình riêng của mình, hãy giữ hạnh phúc gia đình, con cái của riêng mình... Đừng để những câu chuyện chia tay, ly dị, vạch tội nhau trên mặt báo sau khi ra tòa ly hôn của showbiz Việt như ai kia làm xấu hình ảnh nghệ sĩ... Đó là điều chúng ta cần làm và đừng  đi sân si chuyện người khác... Mặc khác, Vi Nhan Ngọc thấy không đẹp chút nào khi có những người từng làm bạn với nhau,  rồi khi bạn có chuyện là thừa cơ đạp đỗ, “ dìm hàng” đó chẳng phái đáng lên án hơn sao?Tâm thư mà Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc vừa chia sẻ nhận được nhiều trạng thái ủng hộ của fans, và bạn bè. 


Người đẹp gốc Đà Lạt vốn là người rất thẳng tính và sống tình cảm, cô luôn nghĩ cho người khác và bảo vệ những người yếu thế.


Dù những phần trần của Kin Nguyễn và Thuy Thủy không thuyết phục dư luận, nhưng những chia sẻ trên của Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc ít nhiều nhận được sự đồng cảm của những ai từng rơi vào hoàn cảnh, tình ngay lý gian này.