KHỞI NGHIỆP KINH DOANH SPA - DƯỢC MỸ PHẨM” THU HÚT DOANH NHÂN, DOANH NGHỆP NGÀNH LÀM ĐẸP THAM GIA

Sau khoảng thời gian trượt dài trong trạng thái cầm chừng, thua lỗ thậm chí là phá sản, đóng cửa giữa bối cảnh dịch bệnh kéo dài gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho cả ngành kinh tế. Nhưng, đã đến lúc đường “đồ thị hình Sin” đi lên trở lại, sự kiện Talkshow “Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” năm 2022 đã cho thấy điều đó.


“Anh Lý Quý Vĩnh và khách mời tham gia talkshow”

Ông Lý Quý Vĩnh - Founder Học viện Hari Beauty Academy – Học viện đào tạo Kinh doanh, Vận hành và Marketing Spa hàng đầu Việt Nam cho biết “Talkshow Khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm đã được lên kế hoạch từ lâu. Nó không chỉ là một sự kiện, nó là cả một quá trình mà tôi và các chuyên gia đã chuẩn bị cho thời hoàng kim trở lại của ngành làm đẹp. Mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều thách thức và rủi ro như hiện nay. Nhưng chúng ta không bắt đầu thì sẽ là ai?”. Cùng với đó, một câu hỏi mà rất nhiều chủ Spa, người có ý định khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm phải trăn trở “Liệu với bước chân chập chững vào nghề cùng những biến động đã và đang xảy ra, thương hiệu của tôi sẽ có chỗ đứng trên thị trường làm đẹp không?”. Những lý do trên đã trở thành là động lực thôi thúc sự ra đời của Talkshow đáng được mong đợi này.


“Anh Lý Quý Vĩnh tại Talkshow”

Trải qua tháng ngày nỗ lực cho công tác chuẩn bị, ngày 12 tháng 5 năm 2022 vừa qua Talkshow “Khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm” đã tổ chức thành công lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược. Chương trình tiếp tục được diễn ra vào 4 ngày thứ tư tiếp theo trong tháng, tại 2 địa điểm lớn là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, các chiến binh trong ngành Spa – Dược mỹ phẩm đã tìm ra chiếc “chìa khóa vàng” để tự tin khởi nghiệp thành công. Hơn hết, những câu chuyện truyền cảm hứng, những bài học kinh nghiệm vô giá được lan tỏa và trở thành động cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm thêm vững tin tiến bước.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh và quản trị rủi ro ông Mã Thanh Danh - Cố vấn Shark Tank Việt Nam, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO nhiệt tình chia sẻ “Trong ngành làm đẹp, khách hàng luôn cảm nhận một cách toàn diện từ những hình ảnh khi đi vào, nhân viên chuyên nghiệp, tác dụng của tay nghề, chăm sóc khách hàng sau khi về nhà. Điều quan trọng là bạn phải khiến khách hàng trở thành người trung thành và đi quảng cáo cho thương hiệu của bạn”.


“Ông Mã Thanh Danh có bài nói chuyện với các Chủ Spa - Thẩm mỹ viện tại Talkshow”

“Một con én như Tôi thì không làm nên mùa xuân, cần lắm sự chung tay của các chuyên gia, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, nhà kinh doanh dám nghĩ, biết làm để cùng kiến tạo lại một mùa xuân cho ngành làm đẹp” - Ông Lý Quý Vĩnh đại diện Viện đào tạo Hari trăn trở khi phát biểu tại chương trình. Chính vì lẽ đó, Talkshow đã trở thành nhịp cầu kết nối với các diễn giả khách mời hàng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh, khởi nghiệp ngành Spa – Dược mỹ phẩm, Marketing Spa, Boss ngành mỹ phẩm thành công, Các chủ Spa đã và xây dựng hệ thống thành công, Trainer - Master Trainer – Coach, Chủ tịch các hiệp hội doanh nghiệp - doanh nhân, các chuyên gia tâm lý,.. 


“Các khách mời, diễn giả và các chủ spa - thẩm mỹ viện tham gia Talkshow”

Nhận được sự hưởng ứng tích cực của giới làm đẹp, Ông Vĩnh hào hứng chia sẻ thêm “Sắp tới, Viện đào tạo Hari đang có kế hoạch tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về Khởi nghiệp, Vận hành, Quản lý, Marketing cho các chủ Spa Thẩm mỹ viện và cả các khóa dành cho kỹ thuật viên ngành Spa”

Talkshow “Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” đã cung cấp những giải pháp phù hợp, thích ứng nhất để áp dụng thực hiện nhằm theo kịp với tiến độ công nghệ 4.0 của thị trường Spa hiện nay. Đây còn là sự kiện đánh dấu bước khởi sắc huy hoàng của ngành Spa - Dược mỹ phẩm tại Việt Nam.