NAM THẮNG RẠCH GIÁ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG GRAB

Trước sự phục hồi của nền kinh tế sau dịch và đón đầu các cơ hội tăng trưởng, Nam Thắng Group đẩy mạnh hợp tác cùng Grab  khai thác các thị trường trọng điểm là Phú Quốc, Rạch Giá, Long Thành (Đồng Nai).

Lợi ích từ thương vụ hợp tác độc quyền của Nam Thắng Rạch Giá

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn ra, tuy nhiên riêng tại Phú Quốc, nỗ lực vừa chống dịch vừa phục hồi kinh tế của địa phương có nhiều chuyển biến tích cực. Dự kiến, từ 20/12/2021 đến 20/3/2022 sẽ đón từ 3.000 - 5.000 khách/tháng. Lượng khách đến từ những quốc gia và vùng lãnh thổ có độ an toàn cao về phòng chống dịch bệnh. Khách được nhập cảnh qua cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc, thông qua các chuyến bay thuê bao (charter flight)

Nắm giữ hơn 80% thị phần Taxi tại Phú Quốc và hơn 50% tại Kiên Giang, Tập đoàn Nam Thắng đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh hơn khi bắt tay hợp tác cùng Grab với đội xe hơn 1.000 chiếc. 


Nam Thắng hiện nắm giữ hơn 80% thị phần Taxi tại Kiên Giang

Theo đó, Nam Thắng Rạch Giá là đối tác chiến lược độc quyền của Grab, khai thác và phát triển các dịch vụ trong hệ sinh thái của Grab tại Kiên Giang. Cụ thể với: Grabbike, GrabTaxi, Grab Mart - Nam Thắng Rạch Giá sẽ độc quyền phát triển cũng như triển khai các chương trình, ưu đãi, quyền lợi của Grab tại địa phương. Riêng GrabCar Nam Thắng Rạch Giá sẽ là đơn vị ủy quyền Grab thực hiện triển khai phát triển đối tác mới, tiếp nhận hồ sơ đăng ký, giải quyết khiếu nại… 

Cùng với những tín hiệu lạc quan của nền kinh tế đang dần phục hồi, Tập đoàn Nam Thắng tiếp tục tăng cường mở rộng hợp tác cùng Grab tại thị trường Long Thành (Đồng Nai) và một số tỉnh thành lân cận. Văn phòng đại điện của Tập đoàn Nam Thắng hợp tác với Grab Long Thành có địa chỉ tại: Tổ 19, khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Việc ký kết hợp tác với ông lớn xe công nghệ này một phần nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của Tập đoàn Nam Thắng vì tận dụng được lợi thế từ hệ sinh thái của các công ty thành viên tại đây. Đặc biệt tận dụng được lợi thế khi dự án Sân bay Long Thành và các “siêu dự án” về bất động sản tại đây nở rộ trong thời gian tới. 

Grab đã trở thành siêu ứng dụng tích hợp với hàng loạt dịch vụ nhu cầu trọng yếu phục vụ cho thị trường. Đặc biệt, hiện nay đang trong giai đoạn Grab đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào thị trường Việt Nam để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính (fintech), công nghệ di động mới (mobility) và logistics. Từ cái bắt tay chiến lược giữa tập đoàn Nam Thắng và Grab Việt Nam đã tạo ra sự cộng hưởng rất lớn từ các lợi ích của các bên không chỉ trong việc phát triển quy mô doanh nghiệp mà còn mang cơ hội trải nghiệm các tiện ích công nghệ hàng đầu thế giới cho người dùng. 

Bền vững tăng trưởng với “hệ sinh thái ” doanh nghiệp

Tập đoàn Nam Thắng tăng trưởng tốt với 2 mảng kinh doanh chính là Vận tải (Taxi, vận chuyển khách liên tỉnh… ) và Garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Các số liệu phản ánh về doanh thu của công ty vận tải hàng đầu tại thị trường Kiên Giang này cho thấy, nếu như năm đầu tiên doanh thu từ dịch vụ bảo dưỡng ô tô mang về con số khá khiêm tốn với 28 tỷ đồng thì sau 5 năm (giai đoạn từ 2015 - 2020) gia tăng sản xuất, Nam Thắng Group đã "hái được trái ngọt" với mức tăng trưởng từ 10 - 15%/năm. 


Công nghệ mang đến sự trải nghiệm tốt cho người dùng

Tập đoàn Nam Thắng có thêm nhiều lý do để đặt kỳ vọng cho sự tăng trưởng của mình khi khai thác thêm nền tảng công nghệ. Đặc biệt là ở Grab hội tụ được nhiều điểm mạnh về nền tảng, giá trị doanh nghiệp trên toàn cầu. Đầu tiên là trải nghiệm người dùng được tăng lên, đóng góp dịch vụ hạ tầng địa phương tốt hơn. Riêng Nam Thắng Rạch Giá có thêm được giá trị thương hiệu và cả mặt doanh số, cùng các lợi ích khác cho các công ty thành viên trong hệ sinh thái của tập đoàn. 

Tập đoàn Nam Thắng cũng cho biết trong lộ trình phát triển doanh nghiệp 5 năm tới, sẽ “chi mạnh tay” chuỗi Trung tâm Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng đặt tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang,

--------------

TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, Xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Website: https://namthanggroup.vn/

☎ Hotline: 02973 651 666 Hoặc 0949270022

#NamThangGroup #TậpĐoànNamThắng #TaxiNamThang

#Trái PhiếuTậpĐoànNamThắng #TráiPhiếuDoanhNghiệp