XU THẾ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN MỚI

    1. Vai trò của những kênh trực tuyến trong môi giới bất động sản

Theo tổng hợp, đến năm 2019 đã có đến 40 triệu người Việt Nam – tương ứng hơn 1/3 dân số chọn mua sắm thông qua các hình thức online. Bất động sản – một sản phẩm đặc thù với giá trị rất cao đòi hỏi sự cân nhắc kỹ càng hơn rất nhiều, tuy nhiên người mua cũng đã hình thành thói quen tự tìm hiểu thông tin online thay vì chỉ dựa trên tờ rơi hay truyền miệng.


Nắm bắt xu hướng chung với sự phát triển của công nghệ và các công cụ online, các chuyên viên môi giới bất động sản đã nhanh chóng tìm cho mình các hình thức quảng cáo sản phẩm thông qua các kênh OTT miễn phí. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều người đang đặt ra nhiều câu hỏi về tính chuyên biệt hóa và mức độ chuyển đổi từ một tin quảng cáo thành một đơn hàng từ các mạng xã hội này. Càng nhiều người cùng tham gia, không phân biệt độ tuổi và nhu cầu, nhà môi giới càng phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn để gạn lọc và sau đó là tiếp cận đúng mục tiêu bán hàng. 

Chưa kể, do xuất phát điểm không thiết kế riêng biệt cho bất động sản, các công cụ này không cung cấp trọn vẹn các tính năng hỗ trợ riêng người dùng là môi giới.

    2. Xu hướng chuyên biệt hóa và website “đẹp” dành riêng cho môi giới

Sự ra đời của các website đăng tin dành riêng cho môi giới đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng thị trường bất động sản thay đổi liên tục kéo theo sự đòi hỏi ngày càng nhiều hơn. Mục tiêu bây giờ không chỉ là quảng cáo, cung cấp thông tin mà sự cần thiết là những kênh kết nối cộng đồng môi giới. Sinh hoạt trong những kênh riêng biệt, có những “đồng môn” cùng mục tiêu, nghề nghiệp tất yếu sẽ chuyên nghiệp hơn. 

Không những thế theo nhu cầu khách hàng ngày một khắt khe hơn, các trang quảng cáo phải thật sự thể hiện những thông tin khách hàng cần. “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, hẳn yếu tố đẹp trong những trang quảng cáo thời nay sẽ không chỉ riêng cho bất kỳ giới tính nào. Tất cả mọi người đều yêu thích nhìn và dễ dàng bị thu hút khi được trải nghiệm những trang bất động sản với hình ảnh, thông tin rõ ràng, đẹp đẽ.

    3. Kết Nối Cộng Đồng Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp và Đẹp Đẽ, TẠI SAO KHÔNG?

ECOE – một website với giao diện thông minh, tiện lợi đã ra đời để đảm bảo quyền lợi được sở hữu một website cá nhân hoàn chỉnh của môi giới, và đảm bảo quyền lợi được tiếp cận những nguồn hàng và môi giới viên đáng tin cậy của khách hàng.


Với tôn chỉ tập trung vào nhu cầu cấp thiết của môi giới – bao gồm kỳ vọng sở hữu một trang bán hàng miễn phí độc quyền và sở hữu nguồn hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, ECOE đang trở thành kênh online cực kỳ hữu ích hỗ trợ chuyên nghiệp cho cộng đồng môi giới Việt Nam năm 2020.

Về mặt thẩm mỹ, hẳn mỗi người đều có quan điểm về cái đẹp riêng. Tuy nhiên, đội ngũ tự tin đã tổng hợp và học hỏi những cách thể hiện bố cục, giao diện từ những website nổi tiếng để áp dụng vào sản phẩm công nghệ của mình. Và tính rõ ràng, mạch lạc trong cách trình bày là điều đội ngũ luôn mong muốn sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt và hiệu quả nhất cho người dùng.

Website: https://ecoe.vn

Email: customer.relations@ecoe.vn

Hotline: 0932 007 905