Sức hút với pha hành động, gây cấn của phim Kiếp Giang Hồ của ca sĩ Tuấn Quỳnh

Sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, ngày 10/10/2021 tới đây ca sĩ Tuấn Quỳnh sẽ thực hiện Liveshow “Một đời đam mê 4” và chính thức công chiếu ra mắt phim “Kiếp giang hồ” tại Mỹ.

 

Poster chính thức của liveshow ca sĩ Tuấn Quỳnh

Tuấn Quỳnh là nam ca sĩ đến từ Trung tâm Thúy Nga, năm 2013 anh tham gia cuộc thi âm nhạc Vstar may mắn đoạt giải 3. Kể từ đó anh bắt đầu lập nghiệp ở Mỹ và một cuộc hành trình mới. Một thân một mình sống trên đất Mỹ với niềm đam mê. Có được như ngày hôm nay anh không quên tri ân Trung tâm Thúy Nga và anh em đồng nghiệp yêu thương giúp đỡ Tuấn Quỳnh trong suốt thời gian qua. Với đam mê cháy bỏng, không những ca hát hát anh còn lấn sân sang điện ảnh film đầu tiên do đạo diễn Quốc Võ mời Tuấn Quỳnh tham gia một vai diễn. Còn nhớ đó là một vai ngầu, đậm chất xã hội đen khác hẵn với hình ảnh ngoài đời của Tuấn Quỳnh. Ngoài đời Tuấn Quỳnh là người hiền, ít nói… 


Ca sĩ, diễn viên Tuấn Quỳnh sở hữu vẻ đẹp lãnh tử, bụi trần

Sau một thời gian dài dịch bệnh, vắng bóng. Với một ước mơ sản xuất một phim riêng cho mình, Tuấn Quỳnh đã mất gần 3 năm để thực hiện bộ phim này với chủ đề “Kiếp Giang Hồ” Phim với bối cảnh quay hoàn toàn tại Mỹ nhiều gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Diễn viên và e kíp giờ đây đã hoàn thành bộ phim, Tuấn Quỳnh quay trở lại với niềm đam mê ca hát. Anh đã bắt tay thực hiện một đêm Liveshow đặc biệt ra mắt phim đầu tay do mình sản xuất cùng với sự góp mặt của ca sĩ Đan Nguyên, Mai Thiên Vân, Mỹ Huyền, Chế Phong, MC Đức Tiến, Lưu Việt Hùng, và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Liveshow sẽ tổ chức vào ngày 10/10/2021 với chủ đề “Một đời đam mê 4”.


 

Hai mỹ nhân CEO Kristine Thảo Lâm và Hoa hậu Lâm Quê Lam là nhà tài trợ chính của sự kiện ca sĩ Tuấn Quỳnh

Bên cạnh đó Tuấn Quỳnh còn nhận được sự yêu thương của những nhà tài trợ, đồng hành giúp đỡ Tuấn Quỳnh thực hiện Liveshow này đó là CEO Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu Lâm Quế Lam là một trong những người bạn thân thiết luôn ủng hộ nhiệt tình và cũng là nhà tài trợ chính thực hiện buổi ra mắt film tại rạp sắp tới.Tuấn Quỳnh rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự buổi công chiếu ra mắt Film “Kiếp Giang Hồ” Tình cảm yêu mến và ủng hộ của bạn bè và đồng nghiệp là động lực để Tuấn Quỳnh tiếp tục thực hiện “Kiếp Giang Hồ 2” trong tương lai.

Liveshow “Một kiếp đam mê 4” đêm ra mắt phim “Kiếp Giang Hồ” sẽ diễn ra tại Nam Califonia và sớm ra mắt công chúng hải ngoại thời gian sắp tới